Tour nổi bật 

ĐÀ LẠT 1 (SG-MTTN_DL1)
Giá: 3,298.000 VNĐ
Thời gian: 4 ngày 3 đêm
Hội An - Đà Nẵng - Huế (SG-MTTN_HA-H)
Giá: 4,815.000 VNĐ
Thời gian: 5 ngày 4 đêm
Hà Nội - Chùa Hương - Tam Cốc - Hạ Long - Sapa (SG-MB_HN-SP1)
Giá: 9,970.000 VNĐ
Thời gian: 9 ngày 8 đêm

Hỗ trợ trực tuyến

Bắc Âu

Bắc Âu
Khu vực Bắc Âu bao gồm các nước Châu Âu nằm ở khu vực miền Bắc Châu Âu và Bắc Đại Tây Dương, bao gồm

Đan Mạch

Phần Lan

Ai - xơ - len

Na Uy

Thụy điển

Ngoài ra Bắc Âu còn bao gồm cả các vùng lãnh thổ liên quan bao gồm quần đảo Faroe, Greenland, Svalbard…
Các nước thuộc khu vực này có những điểm tương ứng về lịch sử và xã hội, hệ thống chính trị và mô hình phát triển kinh tế. Điểm hấp dẫn khách du lịch ở khu vực Bắc Âu là cảnh quan tươi đẹp, thiên nhiên ôn hòa và đặc biệt là cách mà người dân nơi đây bảo vệ thiên nhiên. Những thành phố của Bắc Âu không quá lớn nhưng luôn có nhiều rừng, cây xanh và và công viên, tạo nên một bầu không khí sống trong lành, mát mẻ. Ngòai ra, tuy dân cư ở mỗi quốc gia Bắc Ấu đều có ngôn ngữ riêng nhưng khách du lịch đến đây hẳn rất hài lòng vì tiếng Anh gần như là tiếng mẹ đẻ thứ hai của họ vậy.

Đông Âu

Đông Âu
Khu vực Đông Âu là một khu vực nằm ở phần phía đông của Châu Âu, được coi như Trung tâm của Châu Âu và áp lưng vào dãy núi Ural, bao gồm các nước:

Nga

Ba lan

Bun-ga-ri

Hung-ga-ri

Cộng hoà Séc

Rumani

Ukraina

Slovakia

Latvia

Armenia

Estonia

Belarus

Georgia

Azerbaijan

Moldova

Lithuania

Bosnia & Herzegovina

Trong lịch sử, khối khu vực Đông Âu trong thời kỳ chiến tranh lạnh nằm trong tầm kiểm sóat của Liên minh Xô Viết và theo chủ nghĩa Cộng sản. Sau mùa thu năm 1989, bức tường Berlin sụp đổ đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự phát triển của khu vực Đông Âu. Tuy hội nhập cùng với liên minh Châu Âu đã lâu và có nhịp độ phát triển nhanh vượt bậc nhưng hầu hết các thành phố Đông Âu vẫn còn giữ nguyên được nét đẹp cổ kính và yên bình đặc biệt. Ngoài ra, Đông Âu còn nổi tiếng là nơi tập trung cộng đồng người Việt khá đông.

Tây Âu

Tây Âu
Khu vực Tây Âu bao gồm các nước trong khu vực phía Tây Châu Âu, đây là một tập hợp các quốc gia có thu nhập phát triển nhất Châu Âu, có đặc điểm chung là hệ thống chính trị dân chủ tự do, chủ nghĩa tư bản và có liên minh chặt chẽ với Hoa Kỳ. Khu vực Tây Âu bao gồm các nước:

Đức

Bỉ

Hà lan

Pháp

Anh

Áo

Monaco

Ai - len (Ai - len)

Lúc-xăm-bua

Thuỵ Sĩ

Liechtenstein

Khu vực Tây Âu là khu vực tập trung những thành phố hoa lệ, sang trong và nổi tiếng bậc nhất Châu Âu, với những tòa kiến trúc lịch sử ở Luân Đôn, hệ thống xe điện ngầm, Tháp Effeil, phố cổ Brussels… sẽ khiến du khách không mệt mỏi khi khám phá và mua sắm ở những thành phố lớn này.

Nam Âu

Nam Âu
Khu vực Nam Âu chỉ tất cả các quốc gia nằm ở phía Nam Châu Âu, hầu hết các quốc gia này đều nằm giáp với biển Địa Trung Hải, bao gồm

Hi Lạp

Ý

Tây Ban Nha

Bồ Đào Nha

Thổ Nhĩ Kỳ

Croatia

Slovenia

Macedonia

San Marino

Montenegro

Cộng hoà Síp

Andorra

Séc bi

Anbani

Malta

Va ti căng

Các quốc gia thuộc khu vực này đều nằm trong vùng ảnh hưởng của bầu khí hậu Địa Trung Hải, có đặc điểm là nóng ẩm vừa phải, tạo nên những đặc điểm phong cảnh chung là những vùng đồi khô, đồng bằng nhỏ, rừng thông và cây ôliu. Vùng biển Địa Trung Hải nổi tiếng với bãi cát trắng mịn, nước xanh như ngọc, nắng vàng rực rỡ. và với những chàng trai đa tình quyến rũ hào hoa bậc nhất thế giới.