Trong những năm gần đây nhu cầu tới Trung Quốc của người Việt Nam ngày càng gia tăng. Công dân Việt Nam đến Trung Quốc du lịch, kinh doanh, lao động hoặc thăm thân nhân …. Hiểu và nắm bắt được nhu cầu đó công ty chúng tôi đã cung cấp dịch vụ làm Visa Trung Quốc với mong muốn tạo thuận lợi tối ưu cho người Việt Nam trong quá trình nhập cảnh và lưu trú tại Trung Quốc.


Visa đi Trung Quốc được hiểu là thị thực mà qua đó người có Visa Trung Quốc có quyền nhập cảnh, lưu trú và xuất cảnh trong thời hạn ghi trên Visa.


Hàng năm tại các cửa khẩu hàng không và cửa khẩu đường bộ của Trung Quốc tiếp đón hàng trăm ngàn lượt khách là công dân Việt Nam hoặc những người nước ngoài lưu trú tại Việt Nam đến học tập, kinh doanh hoặc du  lịch tại Trung Quốc.


Chúng tôi bằng sự hiểu biết sâu sắc về đất nuớc và con người Trung Quốc cùng với đó là sự hợp tác có hiểu quả giữa giữa chúng tôi và các đối tác là các công ty của Trung Quốc trong việc cung cấp dịch vụ làm Visa Trung Quốc



Dựa vào “Quy tắc pháp thực quản lý xuất nhập cảnh người nước ngoài của Nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa”, visa Phổ thông được chia làm tám loại, được phân biệt bởi tám chữ cái cụ thể sau:

  • - Visa D: được cấp cho những người đến định cư tại Trung Quốc;
  • - Visa Z: được cấp cho những người đến Trung Quốc nhận chức, làm việc hoặc đi theo người nhà;
  • - Visa X: được cấp cho học sinh, sinh viên đến Trung Quốc du học, cấp cho giáo viên đến học nâng cao, và những người đến thực tập từ 6 tháng trở lên;
  • - Visa F: được cấp cho những người đến Trung Quốc phỏng vấn, khảo sát, giao lưu văn hóa kỹ thuật, nâng cao ngắn hạn và nhũng người đến thực tập trong khoảng thời gian ngắn không quá 6 tháng;
  • - Visa L: được cấp cho những người đến Trung Quốc du lịch hoặc những người nhập cảnh đến Trung Quốc giải quyết việc riêng. Nếu tổng cộng có 9 người trở lên cùng một tập thể nhập cảnh với mục đích du lịch thì sẽ cấp visa tập thể;
  • - Visa G: được cấp cho nhũng người quá cảnh;
  • - Visa C: được cấp cho nhũng người đến Trung Quốc trong những chuyến bay quốc tế, trong các chuyến tàu liên vận, vận chuyển hàng không, hằng hải…
  • - Visa J-1: được cấp cho các nhà báo, phóng viên quốc tế thường trú tại Trung Quốc;
  • - Visa J-2: được cấp cho các nhà báo quốc tế đến đột xuất với mục đích phỏng vấn;

Cơ quan visa của Trung Quốc tại nước ngoài là Đại sứ quán Trung Quốc, Tổng Lãnh sự quán. Người nước ngoài muốn nhập cảnh hoặc đi qua đất nước Trung Quốc phải làm thủ tục đăng ký cấp visa tại Đại sứ quán Trung Quốc, Cơ quan lãnh sự hoặc Cơ cấu Bộ ngoại giao thường trú tại các nước. Trực tiếp đến các cơ quan trên tìm hiểu việc làm thử tục.

Thủ tục xin Visa đi Trung Quốc:

Làm visa đi Trung Quốc - Du Lịch Rồng Thế Kỷ chuyên tư vấn và làm visa đi Trung Quốc cung cấp hồ sơ làm visa đi Trung Quốc, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm visa đi Trung Quốc cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc của Du Lịch Rồng Thế Kỷ đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi tư vấn thủ tục làm visa đi Trung Quốc tại công ty chúng tôi.

Hướng dẫn chung:

Miễn thị thực cho người mang hộ chiếu ngoại giao, công vụ và phổ thông đi việc công (áp dụng đối với vợ hoặc chồng, con chưa đến tuổi thành niên của họ cùng đi dùng chung một trong 3 loại hộ chiếu kể trên), hiện nay thời gian tạm trú áp dụng là 30 ngày.Công dân Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông phải xin thị thực Trung Quốc trước khi nhập cảnh.
Miễn lệ phí thị thực cho thành viên gia đình (vợ/chồng, con, bố, mẹ) của viên chức, nhân viên hành chính kỹ thuật cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự hai nước đi thăm thân nhân là viên chức, nhân viên cơ quan đại diện nước mình tại nước kia.

Hồ sơ xin thị thực

Hộ chiếu (còn giá trị trên 6 tháng)
Tờ khai xin thị thực Trung Quốc (liên hệ với Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn xin visa).
01 ảnh 4x6 (ảnh mới chụp, không được scan, không in màu)
Quyết định cử đi công tác của cơ quan (nếu có)
Thư mời của đối tác bên Trung Quốc (nếu có)

Điều kiện:
Điền vào tờ đăng ký visa, 01 ảnh 4x6 (chụp tại thời gian gần ngày nộp ảnh).
Chứng minh lý do xuất cảnh, quá cảnh và đăng ký:

  • Đăng ký cấp visa D (cư trú): yêu cầu đơn chúng nhận thân phận định cư, đơn chúng nhận thân phận định cư do người đăng ký hoặc người nhà đang sinh sống tại Trung Quốc bảo lãnh đăng ký, đăng ký tại đồn công an tại thành phố sở tại;
  • Đăng ký cấp visa Z (lập nghiệp): yêu cầu có Thẻ được phép làm việc tại Nước Cộng hòa Nhân dân Trung hoa, giấy mời đến làm việc hoặc giấy chứng minh là nhân viên của đơn vị ( cơ quan, công ty..) tại Trung Quốc (có thể chấp nhận thư hoặc điện báo);
  • Đăng ký cấp visa X (học tập): yêu cầu có giấy gọi học, giấy chứng minh của đơn vị tiếp nhận hoặc đơn vị chủ quản, giấy khám sức khỏe;
  • Đăng ký cấp visa F (phỏng vấn, khảo sát): yêu cầu có điện báo của đơn vị sẽ được phỏng vấn hoặc khảo sát;
  • Đăng ký cấp visa L (du lịch): đến Trung Quốc du lịch yêu cầu phải có chứng minh của đơn vị tiếp quản du lịch, phải chứng minh có đủ phí chi tiêu để đến du lịch tại Trung Quốc;
  • Đăng ký cấp visa G ( quá cảnh): phải khai trình visa (đúng thời hạn) được cấp tại nước sẽ đến, nếu trong trường hợp nước sẽ đến tiếp theo miễn visa thì người đăng ký quá cảnh sẽ khai trình vé liên trình;
  • Đăng ký cấp visa C (liên vận hàng không, hàng hải..): yêu cầu đăng trình các thủ tục được quy định do hai nước ký kết từ trước hoặc những quy định bên phía Trung Quốc;
  • Đăng ký cấp visa J-1, J-2 (phóng viên, nhà báo): yêu cầu phải đăng trình chứng minh của cơ quan chủ quản
(Theo Bộ Ngoại Giao Trung Quốc)

BẢNG GIÁ VISA

STT

LOẠI VISA

THỜI GIAN

GIÁ BÁN

THỦ TỤC

1 Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần

4 ngày làm việc (không tính ngày nhận hồ sơ)

70$

HC còn

trên 6 tháng

- 2 ảnh 4*6 nền trắng

2

Visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần

4 ngày làm việc (không tính ngày nhận hồ sơ)

100$

3 Visa TQ 6 tháng nhiều lần (đã từng vào TQ 1 lần)

5 ngày làm việc (không tính ngày nhận hồ sơ)

145$

4 Visa TQ 1 năm nhiều lần (đã từng có visa TQ 6 tháng)

5 ngày làm việc (không tính ngày nhận hồ sơ)

205$

5 Visa TQ 1 năm nhiều lần (chưa từng đi TQ trước đó)

5 ngày làm việc (không tính ngày nhận hồ sơ)

240$

 



Share