Tour nổi bật 

ĐÀ LẠT 1 (SG-MTTN_DL1)
Giá: 3298 VNĐ
Thời gian: 4 ngày 3 đêm
Hội An - Đà Nẵng - Huế (SG-MTTN_HA-H)
Giá: 4815 VNĐ
Thời gian: 5 ngày 4 đêm

Hỗ trợ trực tuyến

TTO - CNN ngày 16-4 bình chọn vịnh Hạ Long (Việt Nam) là một trong 5 hòn đảo thiên đường nhiệt đới của châu Á có cảnh hoàng hôn đẹp nhất mà du khách không nên bỏ qua khi đến đây.
Kết quả điều tra cho biết Việt Nam là “điểm đến mới nổi”, đứng đầu trong danh sách được du khách quốc tế lựa chọn trong năm 2012 trước Ấn Độ, Ecuador và Trung Quốc.
NDĐT - Sáng 1-2, tại chân cầu Pá Uôn thuộc vùng hồ thủy điện Sơn La, huyện Quỳnh Nhai đã tổ chức lễ hội đua thuyền huyện Quỳnh Nhai năm 2012. Tham dự lễ hội đua thuyền năm nay có trên 280 vận động viên đến từ 11 đội của huyện Quỳnh Nhai và một đội của huyện Thuận Châu.
Tin từ Trung tâm Điện toán Truyền số liệu khu vực 3 (VDC3), trong dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Thìn, VDC3 đã thực hiện lắp đặt hệ thống Internet-Wifi tại các phường Minh An, Cẩm Phô và Sơn Phong khu trung tâm Phố Cổ, thành phố Hội An với hơn 40 điểm phát sóng Wifi.
Từ cuối tháng 10/2011 cho đến tháng 03/2012 này, du lịch Quảng Ninh trở nên sôi động với những chuyến tàu biển quốc tế liên tục cập cảng Cái Lân, Hòn Gai. Ngoài các đoàn khách Âu, Mỹ, các luồng khách ở các thị trường khách mới nổi tại châu Á tới Hạ Long cũng có sự tăng trưởng đáng kể. Năm nay lượng khách tàu biển tới Quảng Ninh có nhiều khởi sắc, hứa hẹn một mùa bội thu ở  lĩnh vực này.
Tối (30/12), chương trình "Hà Nội điểm hẹn Phố và Hoa" sẽ khai mạc trước tượng đài Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội). Ngay sau lễ khai mạc, công chúng Thủ đô và du khách sẽ được ngắm hoa, thưởng ngoạn di sản xung quanh hồ Hoàn Kiếm.
Thiết kế chi tiết của đường hoa Nguyễn Huệ tết Nhâm Thìn 2012 đã được “bật mí” vào chiều (28.12). Trong đó, điểm nhấn trên đường hoa là hình ảnh rồng phun hoa được tết bằng lục bình.
Công ty Hoàng Tân Lộc (Đà Lạt), hôm 27/12, đã chính thức đưa vào hoạt động đội xích lô phục vụ khách du lịch gồm 9 chiếc, được đóng mới hoàn toàn với tổng số tiền đầu tư gần 80 triệu đồng.
Đêm 26/12, liên hoan ẩm thực "Món ngon các nước năm 2011" được khai mạc tại khu công viên 23/9 (quận 1, TP.Hồ Chí Minh). Ngoài 150 gian hàng đại diện cho 25 quốc gia, lễ hội còn nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc.
1
Share