Tour nổi bật 

ĐÀ LẠT 1 (SG-MTTN_DL1)
Giá: 3298 VNĐ
Thời gian: 4 ngày 3 đêm
Hội An - Đà Nẵng - Huế (SG-MTTN_HA-H)
Giá: 4815 VNĐ
Thời gian: 5 ngày 4 đêm

Hỗ trợ trực tuyến

Royal Benja Hotel

Giới thiệu

Có tổng số 217 khách sạn tại khu vực Sukhumvit Road cho bạn lựa chọn. Khách sạn được xếp hạng 155 trong Sukhumvit Road về sự phổ biến đối với người dùng của Wego và xếp hạng là một trong số 155 lựa chọn tốt nhất đối với Người Việt Nam.

Vị trí

Là một trong 564 khách sạn phố biến nhất tại khu vực Sukhumvit Road, Royal Benja Hotel tiếp tục là một lựa chọn tốt cho một nơi ở tại Bangkok. Royal Benja Hotel Bangkok mang đến cho bạn nơi nghỉ dưỡng tĩnh lặng trong khu vực Bangkok’s Sukhumvit Road. Chặng đường từ Bangkok Suvarnabhumi International Airport đến địa điểm này không quá 19.6km. Tổng số 614 nhận xét tích cực đã được ghi nhận về vị trí thuận tiện cho khách sạn Royal Benja Hotel dữ liệu được thống kê từ người dùng của Wego. Nếu sở thích của bạn là ngắm nhìn các cảnh vật tại Sukhumvit Road thì bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những thứ mình cần xung quanh vị trí gần Royal Benja Hotel. Với 226 chỗ nghỉ cho bạn lựa chọn tại khu vực này, Sukhumvit Road là một lựa chọn tốt cho những khách viếng thăm nơi đây. Xếp hạng khu vực Sukhumvit Road là một trong 1 khu vực lớn nhất với .

Giá

Phòng tại Royal Benja Hotel trong mùa cao điểm giá tốt nhất được ghi nhận là VND 1477794. Nhận thấy rằng những khách du lịch đánh giá cao khách sạn Royal Benja Hotel thì họ cũng sẽ thích On8 Sukhumvit Bangkok Hotel, GLOW Pratunam Hotel; tất cả đều xếp hạng 3.5 sao và trong cùng khu vực. Bạn có thể tìm thấy Royal Benja Hotel trên 6 trang web đặt phòng khách sạn như dhr.com, hoteltravel.com, agoda.com, hotelclub.com, ratestogo.com, booking.com.

Lobby

Phòng

Royal Benja Hotel mang đến một cảm giác thoải mái cho một chuyến đi đến Bangkok. Với đẳng cấp 3.5 sao Royal Benja Hotel là một lựa chọn hoàn hảo, với khoảng 400 phòng để lựa chọn. Tấng cao hay thấp, đáp ứng được bất cứ sở thích nào của bạn, với tổng số 30 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi hiện đại cho bạn lựa chọn. Theo thống kê, có 902 phản hồi tích cực từ khía khách hàng đối với phòng nghỉ tại khách sạn này. Phòng ngủ có đầy đủ những thiết bị sang trọng và hiện đại như Điều hòa nhiệt độ,bồn tắm,truyền hình cáp,tv màn hình phẳng,bar mini,không hút thuốc,vòi hoa sen và bồn tắm riêng biệt,vòi tắm hoa sen đem lại cho quý khách cảm giác thoái mái và thư giãn. Theo cơ sở dữ liệu của chúng tôi, khách du lịch nghỉ tại Royal Benja Hotel đã ghi nhận 438 đánh giá hài lòng với chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ tại khách sạn.

Guest Room


Guest Room


Khách phản hồi

Khách du lịch đánh giá tổng thể khách sạn Royal Benja Hotel 4.2 trên 5 dựa theo những trải nghiệm của họ khi ở tại đây, được xem là rất tốt cho một chỗ ở tại Bangkok. Có 2633 ý kiến tích cực trong số 2904 phản hồi từ khách hàng cho khách sạn Royal Benja Hotel.

Swimming pool

Restaurant


 
 

400 rooms and suites
Room Types
Single
Twin
Deluxe Room
$85
$95
Junior Suite
$195 (1 Double bed)
Royal Suite
$335 (1 Double bed + 2 Twin beds)
Extra Bed
$25
39 Sukhumvit Road (Soi 5), Bangkok 10110, Thailand
Tel. +66(0) 2655 2920  Fax. +66(0) 2655 2959
E-mail: info@royalbenja.th.com  Web site: www.royalbenja.th.com
Share